Thác khói trầm hương là gì? Ý nghĩa thác khói trầm hương?

Những chiếc thác khói trầm hương được tạo thành bởi một loại gốm sứ cao cấp cùng nụ trầm hương hoặc kỳ nam được xem là chúa tể của các kiểu hương thơm. Trầm hương vốn mang một mùi hương thanh cao, quyền lực, có khả năng đem lại được nguồn năng lượng vô biên cũng như xua đuổi được tà khí u ám. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Thác khói trầm hương là gì?

Thác khói trầm hương là gì? Ý nghĩa tâm linh phong thủy
Thác khói trầm hương

Với đôi bàn tay đầy tài hoa cùng sự khéo léo thì các bậc thầy thủ công đã tạo ra một sản phẩm được xếp vào danh sách những tuyệt tác nghệ thuật của con người. Đó chính là thác khói trầm hương, đây quả thực là một sự kết hợp hoàn mỹ từ nguyên liệu gốm sứ cao cấp cùng loại gỗ quý hiếm sở hữu một hương thơm đáng chú ý.

Những chiếc thác khói trầm hương được tạo thành bởi một loại gốm sứ cao cấp cùng nụ trầm hương hoặc kỳ nam được xem là chúa tể của các kiểu hương thơm. Trầm hương vốn mang một mùi hương thanh cao, quyền lực, có khả năng đem lại được nguồn năng lượng vô biên cũng như xua đuổi được tà khí u ám. Đấy cũng chính là lý do khiến cho chúng còn được xem là một vật chấn gia hiện quả.

Ngoài ra thì hương thơm của trầm hương cũng có tác dụng giúp chữa phong phú bệnh. Do đó, thác khói trầm hương cũng mang nhiều ý nghĩa về mặt khoa học. Với nhiều ưu thế đem tới các chức năng quan trọng thì thác khói trầm hương ngày càng có thêm nhiều người dùng.

Xem thêm Trà đại hồng bào Vũ Di Sơn Loại ngon cao cấp

Ý nghĩa khi dùng thác khói trầm hương

Ý nghĩa về mặt y học

Lần giở về lịch sử y học, gỗ trầm hương từ lâu đã được xem như vị thuốc quý trong Đông y. Chức năng làm thuốc chữa bệnh của trầm hương thì không một lương y nào có thể phủ nhận.

Gỗ trầm hương có loại tốt và xấu. Đông y có mẹo phân biệt trầm tốt hay xấu như sau: Cho trầm vào nước, nếu như chìm tận đáy thì đích thị là trầm hạng tốt nhất, lơ lửng trong nước là trầm hạng nhì, nổi trên mặt nước thì xếp vào hạng ba. Do trầm hạng nhất cao cấp giá thành đắt nên Đông y chỉ chuyên dùng trầm hạng nhì làm thuốc.

Ý nghĩa về mặt tâm linh

Thác khói trầm hương mang lại bầu không khí ấm cúng, thiền tịnh cho người sử dụng
Ý nghĩa về mặt tâm linh – Thác khói trầm hương (Nguồn: Internet)

Không dừng lại ở ý nghĩa về mặt y học, thác khói trầm hương còn được biết tới là sản phẩm thiên về mặt tâm linh. Nguyên do là khi sử dụng thác khói trầm hương, khi đốt khói trầm hương năng hơn không khí nên khói chảy xuống phía dưới hình thành dòng thác hệt trong tự nhiên và tự động chảy theo hình dạng thác được người thợ kỳ công thiết kế. Đấy có thể là hòn non bộ, tòa sen, … Những làn khói tỏa ra từ thác khói trầm hương mờ mờ ảo ảo, hư hư thực thực quyện hòa cùng hương thơm đặc biệt của gỗ trầm hương khiến không gian thêm ấm cúng và thanh tịnh.

Vì sao nên chọn thác khói trầm hương làm quà?

Thác khói trầm hương là một trong những vật phẩm phong thủy được chuộng nhất vào thời điểm hiện tại. Bởi nó không chỉ mang ý nghĩa về mặt y học giúp cải thiện sức khỏe mà còn là vật phẩm phong thủy mang may mắn, tài lộc đến cho người sử dụng. Hơn nữa, việc sử dụng thác khói trầm hương trong trang trí nhà cửa nhằm làm ra bầu không khí thiền định, an nhiên đã được xác nhận là cực kỳ hiệu quả.

Thác khói trầm hương – món quà tặng vô cùng ý nghĩa - Nhà Đẹp Số (1)
Sử dụng thác trầm hương

Thác khói trầm hương được nhào nặn từ bàn tay khéo léo của người thợ mang những hình dáng đầy tính biểu tượng trở thành vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình ưu tiên trưng bày trong không gian sống. Hơn nữa, việc chọn thác khói trầm hương làm quà tặng mang ý nghĩa chúc tụng rất lớn cũng được phần đông người chú ý.

Bí quyết chọn lựa thác khói trầm hương thích hợp

Khi chọn lựa thác khói trầm hương làm quà tặng cho người thân, bạn không thể qua loa được. Bởi lẽ, tùy thuộc vào từng đối tượng mục tiêu người nhận là ai mà bạn sẽ lựa chọn mẫu thác khói trầm hương với kiểu dáng ăn khớp.

Hiện nay, có đến hàng trăm mẫu mã thác khói trầm hương trên thị trường. Và để chọn lựa quà tặng phù hợp nhất cho người thân, bạn bè của mình hẳn bạn phải bỏ nhiều thời gian, tâm sức. Tuy vậy, có công thức để bạn lựa chọn hàng hóa thác khói đúng ý người nhận mà không phải tiêu tốn quá nhiều thời giờ hay công sức.

Xem thêm Phổ nhĩ bạch trà Bạch Đại Tiên 357g

Tạm kết

Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (nhadepso.com, top10tphcm.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *