Những ưu điểm của bàn trà điện mà bạn nên biết

Bàn trà điện thông minh là gì? Là bộ bàn trà gồm có ấm đun nước của ấm điện siêu tốc tự động có các công dụng tự động châm nước, xoay chỉnh nhiệt độ và màn hình hiển thị kỹ thuật số, có thêm bộ dụng cụ gắp chén và muỗng nên đảm bảo không làm bỏng tay người pha trà.

Bàn trà điện thông minh là gì?

Bàn điện thông minh là bộ bàn trà gồm có ấm đun nước của ấm điện siêu tốc tự động có các công dụng tự động châm nước, xoay chỉnh nhiệt độ và màn hình hiển thị kỹ thuật số, được kết cấu gồm thân ấm, dây đun điện, đầu dò nhiệt độ, bộ điều khiển nhiệt độ và bảng điều khiển cảm ứng tiện lợi dùng.

Trong không gian sống của các gia đình, không thể nào thiếu những chiếc bàn trà. Thậm chí chúng còn được coi là nét văn hóa tinh túy của người Việt và các nước châu Á.

Xem thêm Lọc trà bạc nguyên chất 999 cao cấp 58g

Bàn trà điện có ưu điểm gì mà khiến người thưởng trà mê say?

Thứ nhất thiết kế sang trọng

Bàn trà thông minh là sản phẩm được thiết kế độc đáo nhờ tích hợp nhiều tính năng. Không gian bày trí bộ bàn trà này sẽ trở nên sang trọng và độc đáo hơn bao giờ hết. Bộ bàn trà với nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng từ ấm trà, ấm điện cho tới linh vật… toàn bộ đều tạo nên nghệ thuật mang lại cho người thưởng trà sự thú vị. Những phút giây bên nhau cùng nhâm nhi tách trà ngon sẽ thêm bội phần lôi cuốn.

Sang trọng giúp không gian thêm thẩm mỹ
Bàn trà thiết kế sang trọng

Bàn điện đa năng, tiện dụng

Đa năng và tiện dụng chính là ưu thế thứ 2 có thể thấy ở bộ bàn trà điện. Bộ bàn trà này giúp người pha trà tiết kiệm công sức, thời gian, dễ dàng là mọi khả năng đều được tích hợp trong cùng 1 bộ bàn trà điện. Cụ thể:

  • Ấm đun nước: ấm đun nước đã có sẵn, tích hợp cùng bếp từ cảm ứng hoặc bếp từ cơ. Nhờ đó có thể sẵn sàng để đun nóng nước bất cứ khi nào cần pha trà.
  • Nồi luộc ly: nồi luộc ly cũng có sẵn nên tiết kiệm thời gian trần ly, luộc ly.
  • Bộ dụng cụ gắp chén và muỗng: bộ bàn trà đa năng cũng có thêm bộ dụng cụ gắp chén và muỗng nên đảm bảo không làm bỏng tay người pha trà.
  • Hệ thống dẫn nước sạch: điều đáng chú ý của bộ ấm trà chính là tích hợp thêm hệ thống dẫn nước sạch. Chỉ cần ngồi một chỗ mở vòi cũng có khả năng lấy được nước để đun sôi ngay.

Xem thêm Thác khói trầm hương

Bàn trà điện thiết kế độc đáo, mới lạ

So với bộ bàn trà truyền thống chắc chắn bàn trà đa năng độc đáo hơn hẳn, trước đó việc pha trà phải đi lại nhiều, trải qua nhiều công sức tuy nhiên với bộ bàn trà điện thì khác hẳn. Ưu điểm này sẽ khiến khách tới chơi nhà trầm trồ vì độ độc đáo, mới lạ này. Thưởng thức trà rất nhanh và đơn giản hơn nhiều khi sở hữu bộ bàn trà đa năng.

Thiết kế độc đáo và mới lạ
Bàn trà điện thiết kế độc đáo, mới lạ

Sử dụng bàn trà bằng điện như thế nào?

Thiết kế thông minh của bàn trà bằng điện thật sự ưu việt, không những mới lạ trong thiết kế mà công năng sử dụng của chúng còn hết sức tuyệt vời.

Mỗi khi cần pha trà bạn chỉ cần lấy lượng nước cần sử dụng để pha trà vào bình và cho lên đun. Tiếp cận nhiệt trên mặt bếp từ hoặc bếp điện sẽ làm cho nước sôi một cách nhanh chóng.

ban tra dien kieu nhat
Sử dụng bàn trà bằng điện

Khi nước đã sôi, bạn chỉ cần ấn nút bàn trà sẽ tự động chuyển sang công dụng giữ nóng. Từ đó bạn có thể tuỳ ý sử dụng lượng nước này để tráng trà, pha trà mà không cần phải bật nút đun lại. Nhiệt độ sẽ luôn được giữ nóng đảm bảo khiến cho cánh trà bung hết cỡ và tiết ra hết các dưỡng chất cũng giống như dư vị quý giá của mình.

Điểm nổi bật khác của bàn trà bằng điện là bạn sẽ đổ nước thừa hoặc bã trà trực tiếp vào hệ thống thoát nước. Chức năng thông minh này tạo điều kiện cho việc pha trà, tiếp khách trở nên thuận tiện hơn.

Xem thêm Phổ nhĩ bạch trà Bạch Đại Tiên 357g

Tạm kết

Hy vọng từ đây bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm này để có thể cân nhắc lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (bobantradien.com, bantradienthongminh.vn,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *