Những lợi ích của ấm trà thủy tinh mà bạn nên biết

Ấm trà thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt, nguyên liệu thủy tinh ăn nhập tạo những loại ấm pha trà khác nhauđem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người dùng, dễ vệ sinh, đơn giản rửa sạch bằng nước sạch. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!

Có mấy loại ấm pha trà thủy tinh?

Ấm thủy tinh

Ấm pha trà thủy tinh có hình dạng kiểu như ấm pha trà bằng gốm sứ, được thực hiện bằng chất liệu thủy tinh. Đối với những chiếc ấm được thực hiện bằng thủy tinh cao cấp sẽ có khả năng chịu nhiệt tốt. Bạn sẽ pha trà nóng hoặc các kiểu nước đá bằng bộ ấm chén cao cấp này.

Ấm pha trà thủy tinh có lọc

Ấm pha trà thủy tinh có lọc
Ấm có lọc

Ấm có lọc là một trong số những mẫu ấm trà được ưa chuộng phổ biến. Hiện nay, nhu cầu của người dùng dùng trà thường nhật là rất lớn. vì thế, họ ưu tiên chọn lựa ấm pha trà có thiết kế lõi lọc.

Trà là thức uống thanh khiết, tốt cho sức khỏe. Ngoài các kiểu trà hòa tan, người dùng rất ưa dùng các kiểu lá trà tươi hoặc trà sấy khô. Để hãm được loại trà này, ấm thủy tinh cần nên có các lõi lọc. Lõi lọc của ấm trà được thiết kế có kích cỡ hợp lý, mắt nhỏ, dễ vệ sinh. Nước trà được hãm qua lọc không bị sạn, mang đến chất lượng trà thơm ngon nhất.

Xem thêm Lọc trà bạc nguyên chất 999 cao cấp 58g

Ấm thủy tinh có ưu điểm gì?

Ấm pha trà thủy tinh
Ưu điểm ấm trà

Ấm thủy tinh có khả năng chịu nhiệt tốt. Nguyên liệu thủy tinh ăn nhập tạo những loại ấm pha trà khác nhauđem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho người dùng. Sau đây là một vài ưu điểm của ấm:

  • Chất liệu thủy tinh bền đẹp, chịu nhiệt good
  • Mẫu mã ấm pha trà tinh tế, có nhiều kiểu dáng thích hợp với các không gian phòng tiếp khách không giống nhau.
  • Thủy tinh dễ vệ sinh, đơn giản rửa sạch bằng nước sạch.
  • Tạo sự tinh tế, thể hiện ra được sự hiếu khách, chu đáo của chủ sở hữu nhà.
  • Tách, cốc, ấm trà,… bằng thủy tinh có phong phú với các đặc điểm không giống nhauđáp ứng nhu cầu không giống nhau của người tiêu dùngVD  như: cốc pha thủy tinh có lõi lọc, ly lọc trà thủy tinh,…

So sánh ấm pha trà thủy tinh với ấm pha trà gốm sứ

Ấm thủy tinh theo phong cách Châu âu tối tân và sang trọng

Được làm từ nguyên liệu thủy tinh trong suốt, bộ ấm trà thủy tinh có vẻ ngoài vừa nhẹ nhàng, dễ dàng. Thích hợp cho văn phòng thực hiện công việc đơn giản theo phong cách tối tân. Thế hệ trẻ ngày nay cũng ưa dùng sự tiện lợi và nhẹ nhàng nên bộ trà thủy tinh rất được các bạn ưa dùng. Đây cũng là ưu điểm khổng lồ nhất của ấm pha trà thủy tinh.

Ấm pha trà thủy tinh cao cấp
Ấm trà thủy tinh theo phong cách Châu âu tối tân và sang trọng

Ấm pha trà gốm sứ theo phong cách gần gũi với người đất nước ta

Như các bạn đã biết, ấm pha trà gốm sứ được thực hiện bằng nguyên liệu đất sét tự nhiên của làng quê đất nước ta. Ngay từ nguyên liệu đã mang nét đặc trưng nguồn gốc dân tộc. Thêm vào đó các bộ ấm trà gốm sứ được làm thủ công tại làng nghề Bát Tràng có giá trị nghệ thuật dân gian sâu sắc, là minh chứng cho sức sáng tạo và tinh thần lao động của người thợ gốm Bát Tràng.

Bộ ấm trà gốm sứ ăn nhập trưng bày trong mọi không gian sống của người dân Việt Nam. Từ dân giã, cổ điển cho đến sang trọng, tối tân.

Chất men sáng bóng cao cấp
Ấm pha trà gốm sứ theo phong cách gần gũi với người đất nước ta

Xem thêm Tượng xông trầm dạng thác khói

Tạm kết

Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!!!

Nhật Minh-Tổng hợp và bổ sung

Nguồn tham khảo: (khonggiangom.vn, www.garboglass.com,…)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *